HOTLINE: 0287.304.6168

SỮA BỘT FIDIMILK MAMA

08/07/2020 | 1684 |
0 Đánh giá

FIDIMILK MAMA

Giải pháp dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

 

FIDIMILK MAMA

Giải pháp dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Với những người đang mang thai thì sữa càng trở nên quan trọng hơn nữa, bởi khi mang bầu cơ thể cần được bổ sung rất nhiều dưỡng chất trong đó canxi là chất dinh dưỡng rất quan trọng.

️Ngoài canxi ra thì các hãng sản xuất sữa hiện nay còn cung cấp thêm các dưỡng chất khác cũng quan trọng không kém như các chất sắt, axit folic hay vitamin, những chất vốn bị xem là thiếu hụt khi phụ nữ mang thai.

🌈Hiểu được tâm lý chung của hầu hết các bà mẹ, do đó FIDIMILK MAMA đã cho ra đời dòng sản phẩm vừa đáp ứng như cầu dinh dưỡng cho thai nhi và đồng thời duy trì sức khỏe cho bà mẹ với các ưu điểm: khả năng phòng chống tình trạng thiếu máu cho mẹ bầu: bổ sung hàm lượng sắt cao hơn gấp nhiều lần so với hàm lượng Sắt có trong sữa bò hạn chế nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt ở mẹ bầu.

🌷Ngăn ngừa táo bón hiệu quả: bổ sung chất xơ giúp ngăn ngừa tình trạng táo bón thường gặp ở mẹ bầu khi mang thai. Sữa bổ sung FOS (Fructo-oligosaccharide) tăng cường các hoạt động của các vi khuẩn có lợi cho đường ruột đồng thời hạn chế sự hoạt động của các vi sinh vật có hại cho đường ruột.

🌷Hạn chế tình trạng loãng xương ở mẹ đồng thời giúp bé phát triển cấu trúc xương tốt hơn: hàm lượng canxi được tăng cường hỗ trợ phát triển hệ xương của thai nhi đồng thời giúp ổn định cấu trúc xương trong cơ thể mẹ bị tác động yếu đi khi mang thai, sinh nở. Hàm lượng chất Phốt pho và Vitamin D3 giúp quá trình hấp thu canxi được tốt hơn.

🌷Tăng cường các khoáng chất cần thiết cho cơ thể: bổ sung i ốt, một thành phần giúp quá trình tiết sữa được kích thích, giảm triệu chứng sưng phù sau khi sinh. Thành phần Axít Folic được tăng cường giảm thiểu tình trạng khuyết tật ống thần kinh ở trẻ nhỏ


Tin tức liên quan

Bình luận