HOTLINE: 0287.304.6168

SỮA BỘT FIDICARE GAIN PLUS


Sản phẩm giúp bé ăn ngon miệng, dễ hấp thu. Giúp tăng cân, tăng chiều cao. Bổ sung DHA, Inulin/Fos, Vitamins. Hỗ trợ tăng cường đề kháng và hệ miễn dịch. Cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng. Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác.

Giải pháp dành cho người gầy, người có nhu cầu tăng cân.


Còn hàng

SỮA BỘT FIDICARE GAIN PLUS

 GIÚP TĂNG CÂN HIỆU QUẢ:
Là sản phẩm giàu năng lượng, cung cấp hàm lượng cao chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể, rất cần thiết bồi bổ cho thể trạng thiếu cân, gầy ốm. Dành cho người gầy, ăn uống kém trên 3 tuổi

 GIÚP KÍCH THÍCH ĂN NGON MIỆNG, TĂNG CƯỜNG HẤP THU CÁC DƯỠNG CHẤT CHO THỂ TRẠNG GẦY ỐM CẦN TĂNG CÂN:
Chứa Lysine, Kẽm, Vitamin nhóm B và các axitamin thiết yếu giúp kích thích ăn ngon miệng và hấp thu  tốt dưỡng chất, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, trẻ suy dinh dưỡng, trẻ có nhu cầu tăng cân.

 HỖ TRỢ HỆ TIÊU HÓA:
Sản phẩm có chứa kẽm, nó tham gia vào rất nhiều thành phần các enzym trong cơ thể, giúp tăng tổng hợp Protein, phân chia tế bào, hỗ trợ tối đa hệ tiêu hóa giúp thúc đẩy sự tăng trưởng trao đổi chất, tăng cảm giác ngon miệng.

 TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG:
Chứa sắt, Axit folic, Vitamin B12, Vitamin K ... là các yếu tố quan trọng trong sản xuất hồng cầu và hoàn chỉnh cấu tạo máu, cùng với các Vitamin A, E, B6, C ... giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ khỏe mạnh hơn.

 

Sản phẩm liên quan