HOTLINE: 0287.304.6168

SỮA BỘT Z1000 GOLD 2+


Còn hàng

Hỗ trợ phát triển trí não và thị giác

Bổ sung hàm lượng DHA, Omega 3, là những acid chưa no cần thiết cho sự phát triển của não bộ kết hợp với Choline giúp hoàn thiện tế bào thần kinh và hệ thống thị lực, tăng cường trí nhớ ở trẻ giúp trẻ hoàn thiện não bộ, thị giác và phát triển khả năng nhận thức ở trẻ sơ sinh.

Hỗ trợ tiêu hóa, giảm nôn trớ và ngừa táo bón

Chứa các chất xơ hòa tan Inulin/Fos giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng lượng vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, cải thiện khả năng hấp thu, tăng cân hiệu quả và ngừa táo bón.

Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng

Bổ sung sữa non colostrum cung cấp một lượng lớn kháng thể tự nhiên như IgG, IgA, IgF…kết hợp cùng Vitamin A, C, Selen và Kẽm giúp tiêu diệt các vi khuẩn và virut gây bệnh, chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và phục hồi tái tạo tế bào mới. 

Hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa

Chứa HMO là các Oligosaccharides có chứa lõi lactose, giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột, tăng sức đề kháng cho trẻ, ngoài ra HMO còn giúp giảm đáng kể tỉ lệ nhiễm trùng đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ. Ngoài ra, các chất xơ hòa tan Inulin/Fos giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng lượng vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, tăng cân hiệu quả và ngừa táo bón.

 

 

 

Sản phẩm liên quan