HOTLINE: 0287.304.6168

SỮA BỘT FIDIMILK GROW GOLD +

1 Đánh giá

Sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 1-18 tuổi, giúp bé phát triển chiều cao và trí não.


Còn hàng

🌺SỮA BỘT FIDIMILK GROW GOLD+🌺

🌴 Hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu:

Bổ sung Canxi, Phốt pho, Magie, Vitamin D3 giữ vai trò quan trọng trong quá trình khoáng hóa, tạo xương giúp trẻ hoàn thiện hệ thống xương răng chắc khỏe, đó là các dưỡng chất cơ bản, thiết yếu để trẻ phát triển và đạt được chiều cao tối ưu đồng thời bổ sung thêm MK7 giúp tăng lượng Collagen trong xương nhằm bảo vệ và xây dựng xương chắc khỏe. MK7 còn giúp lấy và vận chuyển Canxi ở chỗ thừa, thậm chí là chỗ nguy hiểm để đưa đến chỗ cần, giúp trẻ nhỏ cao lớn khỏe mạnh.

🍄 Giúp kích thích ăn ngon miệng:

Sản phẩm giàu đạm kết hợp cùng Lysine, Kẽm, Vitamin nhóm B, chất xơ hoà tan giúp tăng cường hệ tiêu hoá, hấp thu tốt dưỡng chất cho cơ thể, giúp trẻ ăn ngon và ngừa táo bón.

🌟 Phát triển não bộ và thị giác:

Chứa DHA, Omega 3, 6, Choline, Canxi, Phốt pho, Magie ... là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển cấu trúc màng tế bào não và võng mạc, giúp trẻ phát triển thị lực, trí thông minh và chiều cao tối đa.

☔ Tăng cường sức đề kháng:

SỮA NON COLOSTRUM, Vitamin A là các yếu tố quan trọng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng hạn chế các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài giúp cơ thể khỏe mạnh.

 

 

 

Sản phẩm liên quan